Top 3 “Ông Lớn” Trong Dòng Máy Phun Sơn Cầm Tay

Các dòng máy phun sơn hầu hết được sản xuất từ các quốc gia lớn về công nghệ như: Nhật bản, Mỹ, Đức với nhiều thương hiệu khác nhau. Graco, Total, Maxpro là 3 ông lớn cung cấp dòng máy phun sơn cầm tay được ưa chuộng. Vậy người dùng nên chọn mua máy phun sơn cầm tay của thương hiệu nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để đưa ra được quyết định mua hàng đúng đắn nhé.

Giới thiệu về máy phun sơn cầm tay?

Máy phun sơn cầm tay hay còn gọi là súng phun sơn với thiết kế nhỏ gọn, cầm tay. Máy sử dụng năng lượng điện, công suất máy lớn, thiết kế áp suất cao chuyển sơn dạng lỏng thành dạng hạt siêu mịn, được phun trực tiếp lên bề mặt tường. Đầu vòi phun nhỏ, tạo chùm hạt sơn đủ rộng che phủ lên bề mặt vật liệu.

Ứng dụng của máy phun sơn cầm tay?

Thiết bị máy phun sơn cầm tay được sử dụng nhiều trong đời sống, hoạt động sản xuất quy mô gia đình, nhà xưởng. Ứng dụng cụ thể của máy phun sơn cầm tay trong đời sống có thể kể đến như:

  • Sơn tường nội ngoại thất – Ứng dụng trong trang trí sơn tường đơn giản, giảm bớt dụng cụ lềnh kềnh, tiện lợi cho việc sơn nhanh mảng tường rộng, không lem hay rơi vãi sơn như cách làm truyền thống.
  • Sơn trang trí đồ gỗ, kim loại, vật dụng nội thất nhà ở. Sơn dầu bảo vệ bề mặt kim loại, gỗ mang lại vẻ ngoài khác lạ cho đồ dùng.
  • Sơn bảo vệ biển quảng cáo, cửa ra vào, cửa sắt, song sắt cửa sổ khỏi thời tiết, ánh sáng, mưa gió hay bụi bẩn.
Máy phun sơn cầm tay được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày

Top 3 “ông lớn” trong dòng máy phun sơn cầm tay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy phun sơn cầm tay, tuy nhiên được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất phải kể đến Top 3 như dưới đây:

  • Máy phun sơn cầm tay Total – Là thương hiệu lớn, thiết kế công suất vừa và nhỏ, cho khả năng phun sơn nhanh, tốc độ cao tiết kiệm thời gian với các hạt sơn mịn. Sơn được cho cả gốc dầu và gốc nước. Giá thành tầm trung.
  • Máy phun sơn cầm tay Maxpro – Là thương hiệu uy tín cho khả năng sơn các dòng sơn đậm đặc hơn so với Total, đáp ứng khả năng sơn nội thất đa dạng với nhiều dòng sơn, công suất lớn cho hiệu quả mạnh mẽ. Máy đa dạng sử dụng nhiều đầu phun. Độ bền máy cao, chất liệu vỏ bọc cao cấp. Giá thành tầm trung.

Máy phun sơn cầm tay Graco – Là thương hiệu uy tín đến từ Mỹ, chuyên các dòng máy phun sơn cầm tay tầm trung đến cao cấp. Thích hợp với hầu hết các dòng sơn hiện nay. Với thiết kế hiện đại, tay cầm chắc chắn, công suất lớn cho hiệu quả mạnh mẽ. Tuổi thọ của máy cũng thuộc hàng Top 1 trên thế giới hiện nay. Giá thành tầm trung.

Hình ảnh máy phun sơn cầm tay của hãng Graco-Mỹ

Cả 3 thương hiệu trên đều được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng phun sơn nội thất đẹp. Hy vọng với thông tin bài viết trên sẽ giúp người dùng cân nhắc được giá, công suất, tính năng để lựa chọn cho mình 1 chiếc máy phun sơn hoàn hảo, phù hợp với công việc của mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *