Review Máy Phun Vữa Trát Tường Tốt Nhất Hiện Nay

Máy phun vữa trát tường là loại máy được dùng để hỗ trợ quá trình thi công xây dựng. Máy được sử dụng rất phổ biến, mang lại nhiều lợi ích, giúp tiết kiệm thời gian và hiệu suất làm việc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tập trung phân tích dòng máy phun vữa trát tường tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng đón đọc.

Sử dụng máy phun vữa trát tường để nâng cao năng suất công việc

Máy phun vữa trát tường là gì?

Máy phun vữa trát tường là loại máy được dùng hỗ trợ quá trình xây dựng. Hoạt động với cơ chế vận chuyển vữa từ bồn trộn đến nơi cần thi công. Máy sử dụng lực hút và đẩy với các chức năng gồm trộn, bơm và phun. Một số chức năng của máy có thể kể đến như: Phun tạo sần, phun giả núi, phun vữa trát tường,… Bởi vì có thể vận chuyển vữa, bê tông đi ra nên máy phù hợp với môi trường khắc nghiệt, khó sử dụng lượng lớn nhân công trong thời gian dài. Giúp nâng cao hiệu suất xây dựng.

Khi sử dụng máy bạn có thể tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực, máy có thể hoạt động với công suất nhanh gấp nhiều lần so với sử dụng sức người. Hơn nữa, máy phun vữa trát tường còn trộn đều xi măng và mọi thứ với nhau, khi phun tại nên một bề mặt mịn, không sần sùi và mất mỹ quan.

Dòng máy phun vữa trát tường tốt nhất hiện nay

Hiện nay máy phun vữa trát tường đang nổi lên với rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng và kích cỡ. Chúng tôi đặc biệt review tới dòng máy Bơm Vữa Trát Tường Graco ToughTek M680a – Dòng máy được mệnh danh tốt nhất thị trường hiện nay.

Graco ToughTek M680a là máy bơm, phun vữa xi măng được thiết kế cho những nhà thầu chuyên nghiệp đòi hỏi tiến độ nhanh và hiệu quả cao. Máy được ứng dụng chủ yếu để phun những vật liệu nặng, độ sạn cao. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, ToughTek M680a giúp nhà thầu tiết kiệm thời gian, tăng tốc thi công và tăng lợi nhuận tối đa.

*** Tính Năng Của Máy Phun Vữa Trát Tường ToughTek M680a

Máy phun vữa trát tường ToughTek M680a là một giải pháp tối ưu để bơm phun các vật liệu nặng, có độ sạn cao. Để làm được điều này thì ToughTek M680a đã được trang bị các tính năng như sau:

  • Máy có thể bơm được áp suất thấp từ 200 đến 500 PSI làm giảm hao mòn khi bơm thấp hơn.
  • Bơm máy được thiết kế có thể phun được các vật liệu nặng; dễ dàng tháo rời; làm sạch nhanh.
  • Máy có khả làm sạch nhanh chóng và dễ dàng Một số bộ phận có thể tháo rời để làm sạch bằng tay. Tính năng này của máy loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của các máy bơm vữa truyền thống đó là khó làm sạch dẫn đến tắc đường ống, hỏng hóc máy.
  • Phễu đựng vật liệu được làm bằng thép không gỉ, thiết kế các cạnh thẳng để dễ làm sạch, kết nối giải phóng vật liệu nhanh.
  • Chống cháy nổ cho khu vực nguy hiểm.
  • Máy cho chất thải vật liệu ít hơn và hoàn thiện tốt hơn hơn so với việc trát tường bằng tay

*** Ứng Dụng Của Máy phun vữa trát tường ToughTek M680a

Ứng dụng trong máy phun vữa xi măng Epoxy, phun lớp phủ chống trượt, phun sơn phủ xi măng và sơn chống cháy, phun vật liệu chống thấm, phun polime có vảy thủy tinh, silica hoặc cát lọc… và ứng dụng trong nhà máy nước, xử lý nước thải, Khai thác mỏ, Dầu khí …

Phun sơn phủ xi măng bằng máy phun vữa trát tường Graco ToughTek M680a

*** Thông số kỹ thuật của máy

Động cơ Khí nén
Công suất 20,6 lít/ phút
Trọng lượng (không có vật liệu) 113kg
Kích thước Chiều cao 113cm; chiều rộng 70cm; độ sâu: 81 – 94 cm.
Vật liệu phun Vật liệu xi măng, lớp phủ có lượng chất rắn cao.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về máy phun vữa trát tường tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng đó là những tư liệu quý giá đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm và chọn mua sản phẩm. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *