Hướng Dẫn Cách Chọn Béc Phun Sơn Giá Rẻ Chuẩn Nhất

Béc phun sơn giá rẻ là dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu của người dùng và được sản xuất để lắp ráp cho máy phun sơn. Những chi tiết kỹ thuật này đóng vai trò quan trọng và giúp người sử dụng nhận được những ưu điểm lớn. Thiết kế này mang lại nhiều lợi ích thiết thực, hỗ trợ những thiết bị phun sơn hoạt động đạt hiệu quả cao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Béc phun sơn giá rẻ là gì?

Để một chiếc máy phun sơn hoạt động tốt, cho chất lượng sơn chuẩn nhất thì từng chi tiết đều phải đảm bảo sử dụng tốt. Nếu bất cứ một chi tiết nhỏ nào lỗi, gặp sự cố thì đều ảnh hưởng tới toàn bộ máy phun sơn và chất lượng phun sơn sẽ kém.

Một trong những chi tiết khá quan trọng của mỗi loại máy phun sơn chính là béc phun sơn. Béc phun sơn có vai trò quan trọng và ảnh hưởng tới lưu lượng phun cũng như chất lượng bề mặt. Chính vì vậy mà hiện nay béc phun sơn là một trong những chi tiết kỹ thuật của máy phun sơn được khá nhiều người quan tâm.

Béc phun sơn giá rẻ là một trong những chi tiết kỹ thuật vô cùng quan trọng của máy phun sơn. Chúng đóng vai trò quan trọng quyết định lưu lượng phun và chất lượng bề mặt phun.

Thiết bị này hỗ trợ cho máy có thể đẩy lượng chất lỏng ra phía bên ngoài khỏe hơn. Nhờ vào hoạt động thông minh mà béc sẽ đóng vai trò là phụ kiện kiểm soát lượng sơn phun ra ngoài của máy và hỗ trợ tạo nên lớp màu đẹp cho các sản phẩm.

Cách chọn béc phun sơn giá rẻ

Để chọn được các loại béc phun sơn chất lượng đảm bảo nhất thì mọi người nên chú ý vào các thông số kỹ thuật. Thiết kế béc sẽ có nhiều loại khác nhau để tương ứng với các chức năng phun sơn đa dạng của máy. Trước khi thực hiện mua khách hàng cũng nên chú ý đến kích thước máy phun sơn của mình để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Béc phun sơn Graco được bán ra thị trường có rất nhiều thông số khác nhau, cụ thể như: 425, 515, 320, 735, 517… Khi chọn béc phun sơn bạn sẽ phải hiểu rõ thông số này bởi chúng thể hiện cho kích thước của lỗ phun, chiều rộng của quạt tip..

1) Xác định chiều rộng quạt và góc phun

Chiều rộng béc phun chính là góc phun của nó khi phun cách bề mặt 30cm. Yếu tố này sẽ được thể hiện bằng chữ số đầu tiên của thông số trên. Ví dụ thông số là 517 thì chữ số ứng với chiều rộng béc phun là số 5 (tương ứng với 50mm). Còn chiều rộng quạt tip sẽ được tính bằng cách nhân số lượng của góc bằng 5. Cụ thể là 5×5 = 25mm, đây chính là chiều rộng quạt.

2) Kích thước lỗ béc phun sơn

Để xác định được kích thước lỗ béc phun sơn thì bạn hãy căn cứ vào hai chữ số cuối còn lại của thông số trên. Ví dụ thông số là 517 thì kích thước lỗ phun sẽ là 17, tương ứng với 0.43mm (0.017inch).

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách chọn béc phun sơn giá rẻ chi tiết nhất. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích để các bạn có thể áp dụng phục vụ nhu cầu mua sắm của chính mình. Cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm thì đừng ngần ngại để lại số điện thoại dưới phần bình luận nhé, tôi sẵn sàng liên hệ để tư vấn giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *