Báo Giá Máy Phun Bột Matit Tốt Nhất T6.2023

Máy phun bột Matit là một thiết bị quen thuộc đối với nhiều chủ đầu tư chuyên nghiệp. Máy giúp cho việc hoàn thiện sơn của các công trình xây dựng trở nên nhanh chóng hơn. Lớp bột matit do máy tạo nên sẽ nâng cao vẻ đẹp, tăng tính thẩm mỹ và làm bóng mịn cho lớp tường của nhà bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nhận ngay báo giá máy phun bột bả Matit tốt nhất thị trường T6.2023 này nhé.

Máy phun bột bả Matit Graco Mark X

Tổng quan về máy phun bột Matit

*** Máy phun bột bả matit  là loại máy phun sơn nâng cấp về khả năng hút, khả năng tạo áp lực phun lớn hơn máy phun sơn. Máy có thể đẩy những loại bột đặc có kích thước lớn hơn sơn, giúp bột bám đều lên tường và lên bề mặt cần phun. Máy cũng có loại sử dụng phun bằng màng bơm, bằng piston, và có loại phun bằng hệ thống thuỷ lực. 

*** Ưu Điểm của máy phun bột Matit:

  • Phun bột Matit là công nghệ mới nhất, hiệu quả tốt nhất hiện nay cho việc trét bả tường nhà vì tốc độ và mức mịn tối đa lên bền mặt tường bả so với phương pháp thủ công thường làm.
  • Với công nghệ hiện đại, loại máy này luôn hoạt động tốt, có độ bền bỉ cao. 
  • Máy giúp tăng hiệu suất lao động lên rất nhiều và không còn phụ thuộc nhân công lao động.Có thể phun  tối đa đến 30 bao bột cho ca 8 tiếng. Giảm chi phí giàn giáo cũng nhưng tăng năng suất lao động lên gấp 7-10 lần so với phương pháp thủ công. 
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn và có hai bánh xe. Với thiết kế này tạo nên sự rất dễ dàng trong việc di chuyển giữa các địa điểm hay di chuyển giữa các vị trí khi thi công.

***Nhược điểm của máy phun bột Matit:

  • Máy được ứng dụng trong các công trình cần phun diện tích lớn, bột phun cần chọn lọc những loại bột không bẩn và chính hãng.
  • Công nhân cần hiểu kỹ thuật vận hành máy và bảo trì máy, vệ sinh máy đúng cách, thường xuyên.
  • Và hơn hết là máy thường có giá trị đầu tư ban đầu lớn.Điều này gây “khó khăn” đối với các chủ thầu nhỏ lẻ. 
Máy phun bột Matit thường có chi phí đầu tư ban đầu lớn

Báo giá máy phun bột Matit tốt nhất T6.2023

Khi sử dụng máy phun bột Matit thì sẽ đạt được hiệu quả công việc cao hơn. Hiệu suất làm việc cao vừa giúp rút ngắn được thời gian thi công vừa giảm được nhân lực làm việc và có thể đảm bảo tiến độ cho các công trình lớn. Từ đó giải quyết được bài toán về hiệu quả kinh tế.

Những lớp bột do máy phun ra sẽ tạo bề mặt láng mịn, giúp màu sơn đều và đẹp hơn, không bị bay do thời gian. Giải quyết được bài toán về tính thẩm mỹ cho công trình

Báo giá máy phun bột Matit giao động từ mức giá 80 triệu cho đến 150 triệu đồng tuỳ thuộc vào động cơ của máy. Nếu mọi người muốn tăng năng suất khi bả bột thì nên chọn những dòng máy có động cơ công suất lớn như máy phun bột Matit Graco Mark X hay Graco Mark V. Chúng đều là những dòng máy bột Matit được tin dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với công nghệ hiện đại, đươc sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ USA-Mỹ, đây là “chiến binh bột Matit” mà đáng được bạn đầu tư nhất trong thời điểm này.

“Chiến binh bột bả” – Graco Mark X

Mong rằng thông qua nội dung bài viết trên đây mọi người đã nắm được những thông tin báo giá máy phun bột matit T6.2023 tốt nhất. Nếu như bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với tôi nhé. Tôi sẵn sàng giải đáp, tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *